อยากถาแม่ๆว่าตั้งครรภ์ใด้18w5d ลูกไม่ดิ้น ไม่ตอด

เป็นกังวลใจมากคะเพราะตอนนี้4เดือนแล้วแต่ทำไมลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลยคะผิดปกติหรือเปล่าต้องไปหาหมอใหมกังวลใจมากๆคะ

1 Trả lời

ถ้าไปอัลตราซาวแล้วน้องดิ้นปกติไม่ต้องกังวลค่า บางคนรู้สึกตอน20weeks อยู่ที่มดลูกและหน้าท้องเราด้วย