เปลไกวไฟฟ้า หาซื้อที่ไหน

เปลไกวไฟฟ้า หาซื้อไหน

สนใจไหมคะ พอดีซื้อมาน้องนอน2 ครั้ง สภาพใหม่เหมือนแกะกล่องคะ อุปกรณ์ครบ ซื้อมา1,990 ส่งต่อ1,500 ถูกกว่าshopee Lazada คะ

4y trước

ติดมือคะ ต้องอุ้มนอน

ใช้ไม่ถึง5ครั้ง ส่งต่อ1350รวมส่ง เพราะจะย้ายมายุบ้านแฟนคอลดูสินค้าได้

Shopeeลดราคาเยอะเลยค่ะ​ ถ้าสมัคร​Momclub​ยิ่งได้สิทธิ​พิเศษ​

ตามห้างเลยค่ะ เวลามีปัญหาจะได้เคลม/ซ่อมได้สะดวก

ซื้อในลาซาด้าค่ะถูกดีด้วยค่ะโหลดแอฟเอาน่ะค่ะ

ตามห้างสรรพสินค้า หรืออนไลน์ก็มีค่ะ

Shopee ค่ะ