จะไม่ตั้งคำถามอะไรอีกเพราะโพสต์ถามอะไร ไม่มีคนมาตอบ งง ดี

เปลี่ยนรูปก็ไม่ได้และจะไม่ไปตอบคำถาม กดถูกใจให้ใคร ใช้แค่ดูพัฒนาการก็พอ จบ!

ต้องเข้าใจนะคะว่าโพสต์มันเยอะมีโพสต์ใหม่ตลอดทำให้โพสต์เก่าตกไปและบางคำถามคนอาจไม่รู้ก็เลยเลื่อนผ่านเช่น เรื่องประกันสุขภาพลูกมีคนโพสต์ถามบ่อยๆก็ไม่ค่อยมีคนมาตอบเหมือนกัน อยากได้คำถามเร็วหาเองในกูเกิ้ลดีกว่าค่ะ เราไม่เคยโพสต์ถามเลยหาอ่านเอาจากโพสต์เดิมๆของแม่ๆและบทความในแอพเพราะบางคำถามซ้ำเคยมีคนมาโพสต์แล้ว ถ้ามัวแต่รอให้คนอื่นมาตอบคงไม่ได้คำตอบอยากรู้อะไรค้นหาเองเลยค่ะ ส่วนเรื่องไม่ตอบคำถามและไม่กดถูกใจให้ใครก็แล้วแต่วิจารณญานเลยค่ะไม่มีใครห้ามหรอกโตๆกันแล้วค่ะ