นม

เปลี่ยนนมมา2นมแล้วคะ ตอนแรกกิน s26 แล้วเหมือนเบ่งอึร้องไห้งอแงแต่อึไม่ออกแม่เลยเปลี่ยนเป็นenfalac a+ ก็เบ่งแบบร้องไห้น่าดำแดง ต้องทำยังไงคะ เปลี่ยนนมอีกไหม น้อง24วัน

เปลี่ยนนมเป็นสูตร HA เช่น NAN HA , HI Q HA , Enfalac gentle care ค่ะ เป็นสูตรที่ผ่านการย่อยโปรตีนให้มี ขนาดเล็กลง ช่วยให้น้องถ่ายง่าย ค่ะ ( ลูกเรา กิน Hi Q HA ท้องอืด ถ่ายยาก แต่กิน NAN HA กับ Enfalac gentle care กระป๋องม่วง ได้ค่ะ ถ่ายทุกวันสบายมาก ค่ะ ถ้าน้องร้องเวลาเบ่งอึ น่าจะท้องผูกนะค่ะ ลองเปลี่ยนนมที่ถูกกับน้องดู ค่ะ

น้องเบ่งปกติเค้าค่ะ 3เดือนจะเริ่มดีขึ้น บางทีเค้าเบ่งตด เบ่งฉี่ เบ่งเรื่อยเปื่อยค่ะ ไม่ใช่น้องจะเบ่งอึเสมอไปค่ะแม่ ให้แม่สังเกตว่าน้องทานนมชงไป แล้วอึที่อึออกมาเป็นเนื้อครีม ไม่เเข็งเป็นก้อนเเบบขี้กระต่าย ก็ถือว่าปกติค่ะ