มีแม่ๆบ้านไหน เบื่ออาหาร เบื่อข้าว บ้างมั้ยคะ

เบื่อข้าว เบื่อกับข้าวสุดๆเรยค่ะ 14+6 w

ช่วงแรกๆสองสามเดือนเราไม่เบื่อนะ แต่รู้สึกอิ่มไว แน่นไปหมด ทั้งๆที่มันก็อร่อยนะ ตัดภาพมาที่ตอนนี้เจ็ดเดือน อยากกินไปหมด โดยเฉพาะของหวาน 5555555

แม่บ้านนี้ ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ ขนาดช่วงแพ้สามเดือนแรก ก็กินอร่อย อยากกินทุกอย่าง นึกอะไรขึ้นมาในหัว คือต้องตามล่าหามากินให้ได้

เป็นค่ะตอน16วีค เเล้วก็หายมาสักพักนึง ตอนนี้25วีคกลับมาเป็นอีกแล้วค่ะเบื่ออาหาร อารมแปรปรวน หงุดหงิดง่าย

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้ว หายยังค่ะแม่ ตอนนี้เรา 14 สัปดาห์เบื่อมาก ไม่มีทีท่าจะหายเลย ห่วงลูกมากๆ

13+2ค่ะเบื่อมากไม่รุ้จะกินอะไรกินได้น้อยด้วยแต่หิวบ่อย

เบื่อมากค่ะ ไม่อยากกินแต่ก็ต้องกินค่ะ เพื่อน้อง

บ้านนี้แค่เห็นรูปภาพอาหารยังไม่ได้เลยจ้า

เบื่อค่ะ วันๆคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี😅

มากเลยคะ วันๆไม่รู้จะกินอะไรดี😅

บ้านนี้เบื่อข้าวแต่กินกับได้คะ