🥕แม่ซื้อแครอทมาฝาก อยากให้ลูกได้กิน ผักมีวิตามิน มากินผักกันเถอะ !!

🍅🍆🌽🍄🥒🥬🥦🥔🧅 เบบี๋บ้านไหนหม่ำผักเก่ง ขอไอเดียหน่อยจ้า ทำอะไรกิน มีเคล็ดลับยังไงให้ลูกกินผักกันบ้างคะ สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่รู้จะเริ่มทำเมนูอาหารจากผัก เมนูอะไร ลองคลิกเข้าไปที่ฟีเจอร์ 🥨 สูตรอาหาร เลือกหมวด "เด็กวัยหย่านม" มีเมนูให้เลือกมากมาย ลองทำตามได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 16/07/2020

🥕แม่ซื้อแครอทมาฝาก อยากให้ลูกได้กิน ผักมีวิตามิน มากินผักกันเถอะ !!

ดอกกระหล่ำ

ฟักทอง ค่ะ

แครอทจ้าๆ

แตงกวาค่ะ

ฟักทองค่ะ

กะหล่ำปลี

มะเขือเทศ