🥕แม่ซื้อแครอทมาฝาก อยากให้ลูกได้กิน ผักมีวิตามิน มากินผักกันเถอะ !!

🍅🍆🌽🍄🥒🥬🥦🥔🧅 เบบี๋บ้านไหนหม่ำผักเก่ง ขอไอเดียหน่อยจ้า ทำอะไรกิน มีเคล็ดลับยังไงให้ลูกกินผักกันบ้างคะ สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่รู้จะเริ่มทำเมนูอาหารจากผัก เมนูอะไร ลองคลิกเข้าไปที่ฟีเจอร์ 🥨 สูตรอาหาร เลือกหมวด "เด็กวัยหย่านม" มีเมนูให้เลือกมากมาย ลองทำตามได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 16/07/2020

🥕แม่ซื้อแครอทมาฝาก อยากให้ลูกได้กิน ผักมีวิตามิน มากินผักกันเถอะ !!

คะน้า+แครอท ของโปรดเลยยย 7 เดือน 13 วันค่า

ลูกชายชอบกินผักบุ้งกับผักกะหล่ำดอก

มะเขือเทศคะ กินเล่นไปเลย ชอบมาก

ชอบทุกผักค่ะ ขมๆลูกก็กินได้

ดอกกะหล่ำ บล็อคโคลี่ ข้าวโพด

ยังไม่คลอด เเต่อยากตอบ🤣❤️

แครอทคะและผักทุกอย่าง

บร็อกโคลี่กับแครอทจ้า

แตงกวา แครอท ผักกาดขาว

แครอทคะ ชอบมากๆเลย😊