ลูก2เดือนเป็นฝีที่ใกล้รูทวาร

เบบี้2เดือนเป็นฝีที่ก้น แม่กังวลมากค่ะ หมอบอกว่าให้กินยาฆ่าเชื้อกับทำแผลไปดูก่อนเพราะฝีแตกแล้ว ถ้ายังไม่หายอาจจะต้องผ่าตัด

1 Trả lời

สุ้ๆคะ หมอก้อรักกษาตามอาการ พยายามรักษาความสะอาด น้องจะได้ไม่ติดเชื้อเพิ่มคะ