แม่ๆเคยเจาะน้ำคร่ำกันบ้างมั้ยคะ

เนื่องจากมีการเจาะเลือดหาความผิดปกติของกลุ่มดาวน์ คุณหมอโทรมาแจ้งว่ามีภาวะเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำเพิ่ม มีใครเคยเจาะ และผลเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ( แม่อายุ 29 ปี )

1 Trả lời

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

3y trước

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ผลเลือดขึ้น 1:4 เลย