สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็กสามารถคลอดได้ไหมหากเจ็บลงก้น 33 วีคค่ะ

เนื่องจากช่วงนี้เเม่เจ็บท้องบ่อย ปวดลงก้นบ่อยเเละปัสสาวะบ่อยมากกลัวว่าน้องจะคลอดมีน้ำออกมาบ่อย ปกติไหมค่ะ

คลอดได้ค่ะ ถ้าจำเป็นจริงๆค่ะ แต่น้องต้องอยู่ในตู้อบ แต่ถ้าไม่หมอก็จะระงับการคลอดไว้ค่ะ🩷

33 ยังคคลอดไม่ได้ค่ะ ต้องรอ 37 วีคขึ้นไป

3mo trước

ขอบคุณนะคะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ