เตียง kitso สีขาวสำหรับเด็กแรกเกิด - 4 ขวบใช้น้อยมาก สภาพ 90% สอบถามเพิ่มเติม line id:misstongsod

Post image

ขายแต่ไม่ยอมบอกราคาว่าขายเท่ารัย คนถามก็พอได้ถาม ถ้าอยากจะขายจิงๆคงบอกราคาไปนานแล้ว ลีลามาก เก็บไว้เตียงหักที่บ้านเหอะ

5y trước

555 ยังปั่นราคาไม่ได้มั้งคะ

ราคาเท่าไหร่ค่ะ ขายไปรึยังค่ะ

สวยนะ แต่ไม่มีที่วางอ่ะค่ะ

ราคาเท่าไหร่เหรอค่ะ

สนใจค่ะ เท่าไหร่ค่ะแม่

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

โมบายเท่าไรค่ะ สนใจ

ราคาเท่าไหร่คะ

ราคาเท่าไรค่ะ

สนใจราคาเท่าไหร่