วางแผนจะมีลูก

เตรียมตัวตั้งครรภ์แม่ๆมีอาหารเสริมแนะนำไหมค่ะ?? ปล่อยมา 2-3 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่ติด กำลังจะไปปรึกษาหมอ แต่อยากได้อาหารเสริมด้วยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

1 Trả lời

บ้านนี้ปล่อยมา9เดือน ต้องไม่เครียด แล้วก็ออกกำลังกาย 1เดือนมาเลยค่ะ ก่อนหน้าเครียดมากค่ะ ว่าทำไมน้องไม่มาสักที สู้ๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰