เด็ก6เดือน

เด็ก6เดือนเค้าจำชื่อตัวเองได้หรือยังคะ ลูกเรา6เดือนเรียกไม่หันเลย ไม่หันตามเสียงอะไรเลย กังวลมากเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ??? ??

1 Trả lời

เป็นที่พัฒนาการของเด็กค่ะ ช่วงนี้เด็กจะเริ่มพัฒนาการทางด้านการมองเห็น และการได้ยิน