เด็ก2เดือนใช้แพมเพิสแบบสวม

เด็ก2เดือนใช้แพมเพิสแบบสวมได้มั้ยคะ พอดีแม่สามีซื้อมาให้เป็นลังเลยค่ะเสียดาย?

ใส่ได้ค่ะ เป็นลังรีบใส่เลยค่ะ นน. ขึ้นเร็วมากๆค่ะ แม่อย่าเตรียมไว้เยอะนะค่ะ เสียดายค่ะ 😁😁😁

ได้ค่ะ ขอบเอว ขา กระชับกว่า อึฉี่ไม่ทะลักด้วยค่ะ