ลูกชาย 9เดือนไม่ยอมกินนมมาหลายวันแล้วกินข้าวได้วันละ 2มื้อนมไม่ยอมดูดเลยแค่จุกนมเข้าปากก็ทำท่าจะอ้วกแล้วใครมีวิธีแนะนำอะไรไหมค่ะ

เด็กไม่ยอมกินนม

1 Trả lời

ถ้าน้องเริ่มทานอาหารอย่างอื่นได้ แม่ไม่ต้องกังวลจ้า นมจะกลายเป็นแค่อาหารเสริม