เด็กไม่พูด ทำยังไงดีคะ น้องไม่พูด พูดไม่ชัด เครียดมากค่ะ

เด็กไม่พูด ลูกพูดช้า ทำยังไงดีคะ กลัวพัฒนาการลูกจะช้าไปด้วย

เด็กไม่พูด หรือลูกพูดช้า คุณแม่อาจจะต้องให้เวลาน้องหน่อยนะคะ คอยสังเกตและพูดคุยกับน้องบ่อย ๆ จะช่วยได้ค่ะ

ลูกอายุกี่ขวบแล้วคะ