เด็กแรกเกิด ได้ 29 วัน อึคล้ายๆท้องเสีย ถ่าย 1 ครั้งต่อวัน เป็นมา 2 วันแล้ว ปกติไหมค่ะ

เด็กแรกเกิด ได้ 29 วัน อึคล้ายๆท้องเสีย ถ่าย 1 ครั้งต่อวัน เป็นมา 2 วันแล้ว ปกติไหมค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ถ่ายปกติ 4-5 ครั้งต่อวันค่ะ

1 Trả lời

แม่ให้น้องทานน้ำแม่มั้ยค่ะ? ถ้าทานนมแม่ แม่สังเกตว่าแม่ทานอะไรเข้าไปด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แม่ทานอาหารที่ลูกแพ้ค่ะ ลูกเลยถ่าย เหลวๆ แต่ถ้าน้องไม่งอแง ไม่มีไข้ ก็ปกติค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ทานนมแม่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ