เด็กแรกเกิดใส่แพมเพิสได้มั้ยคะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ อยู่ รพ ก็ใส่ตลอด กลับมาบ้านก็ใส่เพิสตลอดค่ะ สะดวกดี ลองเลือกที่น้องไม่แพ้นะคะ น้องบ้านนี้1-2เดือนใช้เพิสนิวบอร์นแบบเทปค่ะ สามเดือนเริ่มใช้แบบกางเกงค่ะ น้องเริ่มคว่ำพลิกไปมาแบบเทปเอาไม่อยู่ละค่ะ

ถ้าอยู่บ้าน มีเวลา แนะนำผ้าอ้อมค่ะ เปลี่ยนบ่อยก็จริง แต่ก้นลูกจะสบายไม่ผื่น ไม่อับ แพมเพิสใส่ตอนลูกนอนกลางคืนก็ได้ค่ะ เขาจะได้หลับนานๆ

ใส่ได้ค่ะ เเนะนำเป็น กางเกงผ้าอ้อมเเบบสำเร็จรูป ผ้าสาลูนะคะ ช่วยระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น เเถมมีเเบบ ซักได้ ด้วย

สามารถใส่ได้คะ แต่ควรเลือกเป็นแบบ นิวบอร์น เพราะจะเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด

7y trước

ใส่ได้ค่ะ น้องจะได้นอนสบาย

ได้ค่ะแต่อย่าใส่บ่อยใส่แค่ช่วงกลางคืนก้อพอค่ะน้องจะได้นอนนานๆ

ใส่ค่ะคุณพยาบาลใส่ให้ตั้งแต่แรก จนทุกวันนี้ก็ยังใส่อยู่ค่ะ

ใส่ได้ค่ะคุณแม่ บ้สนนี้ก็ใส่จ้า สลับกับใส่ผ้าอ้อม ☺️☺️

ใส่ได้ค่ะมีสำหรับทารกแรกคลอดค่ะ จะเว้าตรงสะดือค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ใช้แต่แพมเพิสไม่เคยใช้ผ้าอ้อมเลย

ใส่ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องผื่นอับชื้นด้วยนะคะ