เด็กแรกเกิดใส่แพมเพิสได้มั้ยคะ

ใส่ได้ค่ะ ถ้าไม่ใส่จะตื่นบ่อยมากกกกก

ใส่ได้ค่ะ พอคลอดออกมาพยาบาลก็ใส่ให้แล้วค่ะ

ใส่ได้ค่ะ. คลอดแรกๆพยาบาลก็ใส่ให้แล้วค่ะ

ยุคนี้เด็กทารกใส่ตั้งแต่เเรกคลอดเลยค่ะ

ใส่ได้คะเกิดวันแรกพยาบาลก็ใส่ให้เลย

ได้ค่ะคุณแม่ มีสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

ใส่ตอนสะดือหลุดค่ะน้องจะไม่เจ็บค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้คลอดออกมาก็ใส่เลยค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ