เด็ดแรกเกิดถึง1ขวบแบบไหนถึงเรียกว่าเลี้ยงง่ายค่ะ

เด็กแรกเกิดถึง1ขวบแบบไหนถึงเรียกว่าเลี้ยงง่ายค่ะ

เด็กเลี้ยงง่ายคือไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่งอแง แต่แน่นอนว่า เลี้ยงง่ายแบบนั้นคือพัฒนาการช้าค่ะ เด็กอยู่ในช่วงกำลังพัฒนาการกล้ามเนื้อ เสียง พฤติกรรม ไม่อยู่เฉยและเงียบนอกจากหลับค่ะ