อ้อน3เดือน

เด็กอ้อน3เดือนจิงใหมบ้านนี้พอตกเย็นร้องทุกวันทำไงดี กลุ้มใจมากเลย

บ้านนี้อ้อนตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน พอ4โมงเย็นอยากนอนที่ไหล่แม่ เป็นแบบบี้ทุกวัน ช่วงกลางวันกับ กลางคืนไม่มีปัญหาเลยค่ะ น้องได้1เดือน14วันค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

โคลิคไหมค่ะ