แตกแล้วจ้าา🎉🎊40+5

เด็กหญิง นงนภัส ชรินทร์ น้องมะปราง เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2020 (กำหนดคลอด8ตุลาคม แต่น้องไม่ยอมออกจ้าา ไม่ยอมเจ็บครรภ์ รวมถึงคุณแม่ตัวเล็กออกเองไม่ได้ เพราะน้ำหนักน้องอยู่ที่ 3500 กรัม คุณหมอเลยจับผ่าคลอด ) #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้าา🎉🎊40+5

น่าชังมากๆคะสมกับการรอคอย❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าขังมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยลูก..ปลายฝน

ยินดีด้วยค่ะน่าตาจิ้มลิ้ม❤️

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง❤️

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจัง