ทาราแรกเกิด

เด็กทารกแรกเกิด ทำไมถึงตื่นนานจังค่ะ อย่างตื่นตั้งแต่7โมง นอนอีกทีเที่ยงค่ะ น้องพึ่งได้ 13วันเองค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่นอนเลยหรอค่ะ ตั้งแต่7โมงถึงเที่ยงเลย แล้วกลางคืนหลับดีไหมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นกลางวันไม่ค่อยนอนมานอนกลางคืนแต่ไม่เว้นช่วงนานขนาดนั้น