ยากระตุ้นไข่

เดือนนี้ทานยากระตุ้นไข่ แต่รอบเดือนนี้36วัน แล้ว ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง ยากระตุ้นไข่ทำให้ปจดเลื่อนมั้ยคะ มีใครเคยทานบ้าง

1 Trả lời

เคยทานค่ะ แต่ของเราไม่เลื่อนนะคะ

5y trước

38วันแล้วค่ะ 555 ยังไม่ได้ตรวจอีก กลัวผิดหวัง เลยรออีกสักวีค