ท้องไหม?

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาแค่2วัน ปกติจะมาวันที่12-13. แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยอะคะแถมใช้ที่ตรวจครรท์ตรวจไปแล้วเมื่อเช้าขึ้นแค่1ขีดคะ.+กับมีอะไรกับแฟนด้วนเมื่อคืน อยากทราบว่าจะท้องไหมคะ. ?

คิดมากไป ปจด.อาจจะเคลื่อนไปก็ได้ค่ะ อย่าเพิ่งวิตกไปน่ะ ไม่ต้องรีบตรวจก่อนก็ได้ถ้ายังไม่รู้ว่ามีอาการอย่างอื่นร่วม แต่หากว่าถึงรอบเดือนถัดไปแล้ว ปจด.ยังไม่มาอีก อันนี้ตรวจเลยค่ะ หากนังไม่ขึ้นให้เว้นช่วงไปสัก 3-5 วันตรวจอีกที อาจจะมีข่าวดีก็ได้ค่ะ คิดบวกไว้ก่อนเนอะ อย่าเพิ่งเครียด ✌🏻✌🏻

บางทีประจำเดือนก็เคลื่อนนะ