ขึ้น2ขีด แต่หมอยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก

เดือนที่เเล้วประจำเดือนมาวันที่10 เดือนนี้ประจำเดือนมาช้าเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดค่ะ เมื่อวานลองไปซาวด์ทางช่องคลอด หมอไม่เจออะไรเลย มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แบบนี้เสี่ยงท้องนอกมดลูกมั้ยคะ

ขึ้น2ขีด แต่หมอยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เจออะไรเลย หมอบอกมีโอกาสท้องนอกมดลูกมากๆ รึอาจจะท้องอ่อนๆเลยยังตรวจไม่เจอ หมอนัดตรวจอีกอาทิตย์หน้า เครียดเหมือนกันเลยค่ะ

น่าจะพึ่ง 4 สัปดาห์ค่ะ มดลูกจะหนาขึ้นก่อน อีก 4 สัปดาห์ค่อยไปซาวน์ดใหม่นะคะ จะได้ฝากครรภ์และฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ เราปจดมาล่าสุด8/12/63 ไปซาวมาก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆไปด้วยกันค่ะ

อ่อตอนแรกเราตรวจก็ไม่เจอหมอบอกเด็กเล็กไปละขอนัดมาอีก1อาทิตย์ก็เจอค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะ แต่ต้องรอประมาณเกือบสองอาทิตย์จะเป็นก้อนเลือดคะ

รอดูก่อนนะคะ อาจจะยังท้องอ่อนๆ

รออีก 2 อาทิตย์ลองซาวด์ใหม่ค่ะ

ท้องครับ