38+4 แล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

เดือนตุลาไปถึงไหนกันแล้วคะ แม่กำหนดคลอด24 ตุลา เหลือเวลาอีก10 วัน ไม่มีอาการอะไรเลย ลุ้นทุกวันลุ้นทุกวินาทีเลย พ่อตามก็แล้ว เงียบกริบมาก 😂 ท้องสองนะคะ ท้องแรกคลอดเองตอน 38 วีคพอดี

ท้องสอง กำหนด 23 ตุลา เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทำไงดีให้ปากมดลูกเปิด อยากคลอดแล้ว

11mo trước

บ้านนี้พ่อตามก็แล้ว นั่งผีเสื้อ เดินเหิน กินโน้นกินนี่ที่ทุกคนว่าช่วยเร่งคลอด เงียบกริบหนักกว่าเดิมค่ะ555555 กลัวได้ผ่ามาก