38+4 แล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

เดือนตุลาไปถึงไหนกันแล้วคะ แม่กำหนดคลอด24 ตุลา เหลือเวลาอีก10 วัน ไม่มีอาการอะไรเลย ลุ้นทุกวันลุ้นทุกวินาทีเลย พ่อตามก็แล้ว เงียบกริบมาก 😂 ท้องสองนะคะ ท้องแรกคลอดเองตอน 38 วีคพอดี

38+4 เหมือนกันค่ะ มีเเต่เจ็บเตือนนานๆที ท้องคนเเรกคลอดตอน36+5 ท้อง2ยังเงียบกริบ 😂😂

11mo trước

ไหนใครบอกท้องสองจะคลอดง่าย ไม่จริงเลย55555 ท้องสองอยู่สร้างบ้านค่ะ555

38+2 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2 เป็นอะไรที่ลุ้นมาก ท้องแรกคลอด38w เหมือนกัน

11mo trước

อาการเตือนก็เงียบค่ะแม่ อยากให้หมอกระตุ้นให้มดลูกเปิดจัง แง😆

38+3 กำหนดคลอด 26 ตุลาค่ะ มีเจ็บท้อง ท้องแข็งเป็นบางเวลาค่ะ ท้อง 2 ค่ะ

อาการเตือนก็เงียบค่ะแม่ อยากให้หมอกระตุ้นให้มดลูกเปิดจัง แง😆

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด24ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลย

11mo trước

ไร้วี่แวว หมดวิธีการตามลูกจริงๆค่ะ55555 กินสัปปะรดยกลิ้นแตกหมดแล้ว55555

38+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ๆกำหนดคลอด23ตุลาค่ะ

11mo trước

น้องคงเลือกวันไม่ได้แน่ๆเลยแม่ เงียบแบบเงียบสนิท5555

ท้องแรกคลอด38 ท้อง2 ตอนนี้40+1ยังไม่คลอดเลยค่ะ

11mo trước

คลอดเองเถอะลูก ออกมาได้แล้ว555555

39+1ลุ้นทุกวันค่ะว่าจะแตกตอนไหน😂

11mo trước

ใกล้แล้วค่ะ ใกล้จะไม่ไหวแล้วใช่ไหมคะ5555