ท้อง3แล้ว ไปอัลตราซาวคุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว ยังแพ้มากอยู่เลย

เดินทางเข้า 18w ค่ะ ยังไม่หายแพ้เลย แพ้หนักอ้วก คลื่นไส้ ฝ้าขึ้นสิวขึ้น ตัวมีแต่สิว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆหายแพ้ช่วงกี่เดือนคะ (ท้อง3ค่ะ)

1 Trả lời

จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้นะคะ😊

11mo trước

รับทุกอย่างเลยแม่ กินยาแก้แพ้ทุกวันเลย