1เดือนแล้วครับ#น้องต้นโอ๊ก

เดินทางมาถึง 1เดือน กับน้ำหนัก 4600 แล้วนะครับ ทีม มรกราคม เด็กผ่าคลอดเพราะเลยกำหนดคลอด ไม่อยากจะออกมาดูโลกภายนอก😂

1เดือนแล้วครับ#น้องต้นโอ๊ก
1 Trả lời

บ้านนี้ ชั่งตอน1เดือน2วัน 5.45 โล แรกคลอด3.82