8เดือนแล้วทำไมเจ้าตัวน้อยวันนึงดิ้นน้อยจังหรือว่ารกของเราเกาะอยู่ที่ด้านกน้ามีส่วนเกี่ยวไหมคะ

เจ้าตัวน้อยดิ้นเบา

ดิ้นเบา แต่ทั้งวันดิ้นถึง 10 ครั้งไหมค่ะแม่ ถ้าต่อวันน้องดิ้นน้อย รีบไปหาคุณหมอนะคะอย่ารอ

บ้านนี้น้องดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องก้เลยดิ้นไม่ค่อยบ่อยคะ แต่วันนึงต้องนับให้ได้สิบครั้งก้คือปกติคะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งดิ้นน้อยลงคะ หรือไม่สบายใจปรึกษาหมอก่อนเลยคะ

บ้านนี้ยังดิ้นแรงมากๆอยู่ค่ะแม่