39w3d เจ็บหน่วงทุก 15-20 นาที

เจ็บหน่วงทุก 15-20 นาที แต่ละครั้งนานประมาณ 1 นาที มีมูกใส ต้องรออีกนานไหมคะ เด็กยังดิ้น(ขยับร่างกายมากกว่า 10 ครั้ง) วางแผนคลอดโรงพยาบาลรัฐไปหากลัวเขาไล่กลับค่ะ

1 Trả lời

ลองไปก่อนค่ะให้หมอตรวจปากมดลูกก่อนถ้าเปิดเยอะก็ให้นอนรอคลอดเลย