ตอนนี้ท้องได้34วีคเจ็บเต้านมข้างซ้ายมากเกิดจากอะไรค่ะช่วยบอกที

เจ็บปวดๆเหมือนจะมีอะไรออกมาเเต่ไม่ออกคันนิดๆ

1 Trả lời

ต่อมน้ำนมผลิตและขยายเพื่อเตรียมน้ำนมในตอนคลอดค่ะแม่ห้ามบีบห้ามทำอะไรค่ะไม่อันตรายเดี๋ยวก็หายไปเองจ้า