คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D

หื้มคลอดง่ายมากเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้39+2แล้วยังไม่มีวีแววเลยค้า อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻ตอนนี้แอบกังวล ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย39+5แล้ว

บ้านนี้ 39+2w เจ็บท้องหลอกมาหลายแล้วคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3y trước

เป็นค่ะ เจ็บหลอกมาหลายครั้ง 39+2 แต่ตอนนี้เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจังเจ็บไม่นานค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง น้องน่ารักมากๆค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์37+4สัปดาห์วันนี้มีมูกใสๆออกมาแบบนี้ใก้ลคลอดยังค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะคะ เรา 39w แล้ว ยังไม่ทีอาการเลย อยากเจอหน้ามากๆ 😁😁

แม่ๆคนไหนสนใจรับบริจาคเสื้อผ้า แอดไลน์มาดูได้นะค่ะ เก็บไว้ไม่ได้ใช้ค่ะ ma150942.

4y trước

มีทั้ง ช/ญ ค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ คุณแม่ คลอดง่ายดีจัง บ้านนี้รอลุ้นอยู่ตลอด 39 สัปดาห์ แล้วค่ะ

39+3 ท้องแข็ง2วันแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วก้ยังไม่เปิดอีกทำยังไงดีค่ะ มีใครเป็นบ้าง

น้องหน้าตาน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยนะคะ 🥰

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังค่ะ39+4​ มีเจ็บบ้างแล้วค่ะไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนรึป่าว