ตอนนี้ 33 วีค 6 วันค่ะ ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

เจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าวร้าวไปถึงก้นกบเหมือนคนปวดท้องตดค่ะ และก็มีเจ็บใต้ราวนม ซี่โครงข้างขวา ปวดขามากๆ กำลังคิดว่าไปหาหมอดีมั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ใช่ค่ะ น้องอาจจะดิ้น รึแม่เดินเยอะ ไปหาหมอก็ดี