เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม

เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ รู้สึกยังไงคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้กลัวมาก

ตอนเจาะไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะเหมือนเราเจาะลือดแต่เจ็บตอนเจาะเสร็จแล้วแต่ไม่เป็นไรค่ะแม่แป๊บเดียว

เจ็บตอนแทงเข็มเหมือนเจาะเลือดค่ะ ตอนดูดน้ำคร่ำจะรู้สึกหน่วงๆ พอทนได้ค่ะ