ภาวะแทงคุกคาม

เจอภาวะแทงคุกคามไปเมื่อวันเสาร์ที่ 23 พย. หมอให้พักยาว 1 สัปดาห์เต็มๆ ตอนนี้ 7 วีคคะ อยากทราบว่า ปีใหม่นี้ สามารถเดินทางไกลได้มั้ยคะ จากชัยนาท ลงนครศรีธรรมราชนะคะ แม่ๆผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เราทำงานกับแฟนส่งของต่างจ.ทั่วประเทศไทยค่ะ ลงสุดใต้ ขึ้นสุดเหนือ ไปส่งก็ตีกลับเลยระยะทาง1000-3500โล ยัน5เดือน รู้ตั้งแต่วันแรกว่าตัวเองมีภาวะมดลูกเกาะต่ำ แต่งานก็ต้องทำ ตอนนี้พักแล้วคะ ยังปลอดภัยอยู่ค่ะ 😅

5y trước

ขอบคุณจ้ะ 🥰