เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ

บ้านนี้ 5 ก.ค.37+5วีคยังเงียบกริบเลยคะมีแค่เจ็บเชิงกรานมากๆคะน้องดิ้นแรงเหมือนอยากออกแต่ก็ไม่ยอมออก😅

บ้านนี้วันที่ 5 ก.ค.ก้อเงียบเหมือนกันคะน้องดิ้นไปมาได้แต่นอนจับแขนจับขาลูกเวลาเค้าดิ้น

กำหนดคลอด7/ก.ค.เหมือนกันคะแต่น้ำเดินก่อนเลยต้องออกก่อนคลอดเมื่อ16มิย.คะ..สู้ๆคะคุณแม่

4y trước

บ้านนี้ 6 ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรเรยค้า อยากเจอแย่แร้ว

บ้านนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็นมา1อาทิตแล้วยังไม่มีวี้แววจะเปิดเพิ่มเลยค่ะ กำหนด8ก.ค

9ก.ค.คะ เจ็บเตือนทุกวันเรยน่วงๆที่ท้อง เจ็บข้างจิมิมากๆเดินจะไม่ไหว อยากแตกแล้ว😂😂😂

4y trước

อาการแบบนี้เรียกเจ็บเตือนเหรอคะ ตอนนี้เพิ่ง 33+4 วีค เป็นมาสักพักตั้งแต่ 32 วีค แล้ว คงต้องเตรียมตัวแล้วสินะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.ค.63 ค่ะ ตอนนี้มีเจ็บเตือนนิดหน่อย ปวดหลัง เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

16 ก.ค.คะ มีเจ็บเตือนตั้งแต่ 35w เจ็บหน่วงทุกวันตอนนี้ 36w ก็ยังไม่แตกคะ รอๆๆตื่นเต้นคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ก.ค มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ เจ็บเตือนตอน36 w. ตอนนี้37+3 w ยังเงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้วันที่4 ก.ค. นี้แล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีปวดเตือนหรืออาการอะไรเลย

4y trước

4 ก.ค. เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือน มีเลือดออก มูกเลือดตลอด ตั้งแต่ 34 วีค จนตอนนี้ 38 วีค แล้ว อยากเจอหน้าลูกมากๆ เลยค่ะ

บ้านนี้1ก.ค.ยังเงียบอยู่เรยค่ะ ขนาดโดนกระตุ้นไป2ครั้งแล้ว แม่บวมมาก