เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ

หมอนัดผ่าคลอด 15 ก.ค. ลุ้นอยู่ว่าจะถึงไหม เพราะตอนนี้เดินแทบไม่ไหว

กำหนด 14 ก.ค. ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดหลัง ปวดหัวหน่าวเวลาลูกดิ้น

4y trước

เหมือนกันค้ะแม่

บ้านนี้23 กค เจ็บเตือนทุกวันเลยตอนนี้ท้องแข็งทุกวันอยากแตกแล้ว

ทางนี้กำหนดคลอด 2กรกฎาค่ะ ท้องเริ่มแข็งแต่ไม่เจ็บเตือนอะไรเลย

กำหนดคลอด7กรกฎาคม เปนเหมือนกัน ยังไม่มีเตือนเลย อยากเเตกแล้วว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ. ยังไม่มีเตือนอะไร เงียบมาก อยากเจอลูก

กำหนดคลอดวันเด่วกันเรยค่ะ​ แต่หน่วงท้องมากค่ะขาปวดมากๆค่ะ

หมอนัดผ่า 9 กค เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

บ้านนี้แตกแล้วจ้าพึ่งคลอดตอนเย็นกำหนดคลอด10กคแตก37วีคพอดี

4y trước

กำหนดคลอดใกล้กันค่ะ แต่ยังเงียบกริบ 555

บ้านนี้ 6 กค มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหลังมากขึ้นแล้วค่ะ