39w1Dทีมธันวาคม🎁

เงียบกริบเลยค่ะ🥲 เตือนอย่างเดียวเลย อยากเจอหน้าแล้ว🥹 ขอวิธีเจอหน้าลูกก่อนที่จะโดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ😅😅#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ธันวาคม 65

จากประสบการณ์เลยนะคะ เราโดนเร่งคลอดทางน้ำเกลือค่ะ ปวดท้องมากๆแต่ต้องรอปากมดลูกเปิด10ซม. นอนปวดท้องทรมานตั้งแต่บ่ายสามโมงแต่มาคลอด5โมงเย็นของอีกวัน ก่อนจะแอดมิทเราโดนหมอกระตุ้น+ให้พ่อช่วยตาม+กินสับปะรดแต่ปากมดลูกเปิดแค่2ซม.แล้วไม่เปิดต่อเลยโดนเร่งค่ะ

2y trước

น่ากลัวมากเลยค่ะแม่ ตอนนี้เงียบมากกลัวโดนเร่งสุดๆ🥲

ให้คุณพ่อ เข้าไปเล่นกับน้องค่ะ กินสับปะรด เดินบ่อยๆ ไปหาข้อมูลมาจากไลน์โค้ชค่ะ😁 ส่วนตัว 38+3 ก้อยังไม่คลอดค่ะ มีแต่เตือนเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะคุณแม่

2y trước

แยกกันอยู่กับคุณพ่อค่ะพ่อน้องติดโควิทพอดีเลยไม่ได้ตาม🤣

39w ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่เคยท้องนานขนาดนี้เลย ท้องก่อนหน้านี้ 37-38 ก็แตกแล้ว แต่ท้องนี้ทรหดมาก😅 ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ39w1 อาทิตที่แล้วมีแต่มูกใส ตอนนี้ไม่มีวี่แววค่ะ ปวดตามเนื้อตัวและพร้อมเนื้อตึงบ่อยๆ กำหนดคลอด18นี้

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะแม่ เงียบมากๆ🥲

บ้านนี้กำหนด 14 ธค โดนยาเร่งคลอด 13 ธค ค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิดแต่ละเซ็น เจ็บปวดทรมานสุดๆ แต่พอลูกออกโล่งเลยค่ะ🥹

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้ กำหนด 16 ธันวาคมนี้ ครบ 40 w มีเลือดซึมแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย ลุ้นกลัวโดนเร่งคลอด ลูกดิ้นดีปกติมาก

บ้านนี้ 40+3วีคเเล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนใดๆ วันที่ 15ธันวา หมอนัดอีกรอบจะโดนเร่งคลอดไหมค่ะ

2y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ เจ็บปวดเเต่คุ้มค่ากับเวลาที่รอคอยค่ะ💗

บ้านนี้ 39w+2d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม นี่จ้า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ออก40weekเป๊ะค่ะวันที่10😂3200

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่💗

บ้านนี้ 38w+1d กำหนด27ธันว่าค้าาา

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️