🗓📆 ปฏิทินเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด ปี 2564 !!

📌 เงินเข้าวันไหนบ้าง? สิ่งที่แม่ต้องทำและเตรียมมีอะไรบ้าง? เซฟโพสนี้ไว้เลยแม่จ๋า

🗓📆 ปฏิทินเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด ปี 2564 !!

ชื่อแม่อย่างเดียวหรือของพ่อได้คะ น้องอยู่ทะเบียนบ้านของพ่อ แม่อยู่ทะเบียนบ้านแม่เดิม

4y trước

แม่ค่ะ

แม่มีประกันสังคม ไม่มีบัตรสวัสดิการยื่นได้มั้ยคะ

4y trước

ค่ะ...ขอบคุณมากคะ

ถ้าไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐยื่นได้มั้ยคะ

ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐยื่นได้มั้ย

เพิ่งส่งเอกสารเมื่อวานนี้เลยค่ะ

ถ้าลูกเกิดเดือน ธค 63 ยื่นได้ไหมคะ

ไม่มีประกันสังคมได้ไหมคะ

4y trước

ได้ค่ะ

ยื่นหลังคลอดใช่มั้ยค่ะ

เดือนมีนาหายไปไหนคะ

ขอบคุณค่ะแอดมิน