จางแบบ หมอบอกว่าไม่ท้อง หมอไม่ตรวจเลือด

เคลียดมากเรยค่ะ

จางแบบ  หมอบอกว่าไม่ท้อง  หมอไม่ตรวจเลือด

น่าจะท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ รอสักสองสามวัน ตรวจใหม่ค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ..บ้านนี้ตรวจ3ยี่ห้อสีต่างกัน

ท้องค่ะแบบนี้ ของเราจางแทบมองไม่เห็น ก้อท้องค่ะ

5y trước

แรวหมอตรวจเลือดให้ไหมค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะพรุ่งนี้ถ้าท้องอาจจะชัดกว่านี้

รออีกซัก1อาทิตย์ตรวจใหม่คะ แต่จางยังไงก็ท้อง

ของเราขีดบนไม่ค่อยชัดแบบนี้ท้องมั๊ยค๊ะ

5y trước

ท้อง100เปอค่ะ

บ้านนี้​ ท้องนะคะ​ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ​

5y trước

ลองตรวจทุกเช้าดูก่อนนะคะ​ เข้มขึ้นค่อยไปหาหมอฝากครรภ์อีกทีจ้า

ตรวจพน.ตอนเช้าอีกค้า อาจจะชัดเจนกว่านี้

เพิ่งตรวจเมื่อวานค่ะ ดีใจสุด

ท้องอ่อนๆรึป่าวค่ะ รอตรวจอีกทีนะค่ะ