มีแม่ๆท่านไหนกำลังมองหาเครื่องปั๊มนมไหมคะ บ้านนี้ปั๊มไม่ออกแม่ท้อมาก เครื่องพร้อมกรวย24&28

เครื่องปั๊มนม

มีแม่ๆท่านไหนกำลังมองหาเครื่องปั๊มนมไหมคะ บ้านนี้ปั๊มไม่ออกแม่ท้อมาก เครื่องพร้อมกรวย24&28

อย่าพึ่งท้อนะคะ บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่มีน้ำนมเหมือนกัน พยายามกินน้ำเยอะๆนะคะ น้ำอุ่นหรืออุณหภูมิห้องก็ได้ ดื่มน้ำขิงอุ่น ชาหัวปลี แล้วก็ลองมองหาอาหารเสริมมาทานควบคู่กันไปค่ะ **ที่สำคัญที่สุดคือต้องดื่มน้ำเยอะๆ

8mo trước

กินทุกย่างค่ะอะไรว่าดีซื้อมาหมดแล้วน้ำขิงกินจนติดกินจนจะพ้นไฟได้555แต่ก็2ออนไม่เกินนี้1ชั่วโมงก็แค่2ออนแม่เจ็บแม่ท้อจนร้องไห้บ่อยมากแม่เลยคิดว่าจะแขวนเต้าละเอาเงินที่ซื้อยาบำรุงไปซื้อนมให้ลูกกินได้หลายเดือนเลย

ราคาแรงไหมคะแม่ตัวนี้

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อตัวนี้มาแต่น้ำนมไม่มี เสียดายมากๆเลย ปั๊มทีได้1.5-2 ออน แม่ท้อมาก