??

เครียดมากเลยคะ ลูกเราได้เเค่1เดือนกว่าๆ วางนอนคนเดียวไม่ได้เลยคะ เเล้วเขาจะชอบร้องไห้ ตลอดเวลา เช่น ตื่นนอนก้ร้องไห้ อาบน้ำก้ร้องไห้ เขาจะให้เราอุ้มเขาตลอดเวลาคะ เวลาเขาจะนอนเขาก้จะร้องไห้ให้เราอุ้มเดินพอหลับ เราจะวางเขาเขาก้ตื่นร้องไห้ ตกกลางคืนเขาชอบร้องไห้จนคิดว่า ลูกปวดท้องหรือเปล่า ทามหาหิงให้ เขา

น้องยังเล็ก สื่อสานได้แค่ร้อง น้องคงไม่สบายตัว เลยต้องร้องค่ะ