ความเปลี่ยนแปลงของลูก

เครียดมากค่ะ ลูกอายุ8เดือน19วัน เดียวยนึ้ชอบนินดึก ร้องไห้เสียง เอาแต่ใจ อล้ววันเค้าถ่ายมา เป็นสีเขียวทหารมีถ่านดำ เล็กๆปน ผิดปกติ หรือ แสดงสัญณาน อะรัยหรือป่าวค่ะ คัยพอมีประการบอกหน่อยนะ

1 Trả lời

ปกติของเดกคะแต่เรื่องขี้นั้นต้องดูว่ากินอะไรนะคะแม่ควรให้รายละเอียดมากกว่านี้คะ