ลูก11เดือนหนัก8.5กก.

เครียดมากค่ะ ลูกน้ำหนัก8กก.ตั้งแต่8เดือน จนตอนนี้11เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่4ขีด ลูกกินนมแม่อย่างเดียว ช่วงนี้รู้สึกน้ำนมน้อยด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ

น้องทานข้าวด้วยมั๊ยคะ น้อง 11 เดือนน่าจะทานข้าวแล้ว ลองทำเมนูพวกไข่แดง เพิ่มน้ำหนักดูนะคะ

2y trước

บ้านนี้น้องทานนมแม่อ้วนดีค่ะ 6 เดือน 9.6 กก ส่วนตัวแม่ดื่มนมถั่วเหลือง ไข่ต้ม ค่ะ วันไหนรู้สึกนมมาน้อยจะหาอะไรอุ่นๆทานค่ะ โอวัลคิน น้ำขิง แม่ลองดูนะคะ