ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แล้วแต่ยังไม่พบหัวใจน้อง

เครียดมากคะ ตอนนี้ วันนี้ไปอัลตราซาวด์ผ่านทางช่องคลอด พบน้องค่ะ แต่หมอแจ้งว่าน้องยังไม่มีหัวใจ ตอนนี้วิตกกังวลมากเลยค่ะ ปกติดีใช่ไหมคะ ห่วงน้องมากๆ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แล้วแต่ยังไม่พบหัวใจน้อง
1 Trả lời

ยังอายุครรภ์น้อยอยู่ค่ะ รอครั้งต่อไปอาจจะเจอแล้วจ๊ะ