ลูกไม่ได้กินนมแม่

เครียดจัง ลูกไม่ดูดนม ไม่กินนมแม่ ตอนนี้น้ำนมเลยไม่ค่อยมี ถ้าเลี้ยงเค้าด้วยนมผง จะแย่มั้ยค่ะ มีใครอยู่ในสถานะการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ เสียใจจังเลย...เหมือนเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเลย

ไม่เป็นรัยคะคุณแม่..ลูกคนแรกเราก้อไม่ได้กินนมเราเลยเพราะเราไม่สบายกินยาหมอ....ก้อแข็งแรงดีมากเลยคะ

ซื้อชาอุ่นรัก กับ ไม้นมนาง มาต้มกินนะคะ แล้วหมั่นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆสลับกับปั้มนม อย่าให้ตกรอบค่ะ

ลูกไม่ได้กิน นมแม่ก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ กินนมผง ลูกแข็งแรงดี ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้น้องเข้าเต้าให้สามเดือนหลังจากนั้นนางก็ไม่เข้าให้อีกเลยจ้าตอนนี้เลี้ยงนมผงจ้า7เดือนแล้ว

5y trước

ไม่เลยจ้าแม่เป็นคนน้ำนมน้อยพอลูกไม่ดูดให้ก็แห้งไปเลยจ้าทุกวันนี้ลองบีบดูก็ไม่มีน้ำนมไหลเลยจ้างงเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 3เดือนแล้ว แข็งแรงค่ะ แต่นมแพ้นมวัวเลยต้องกินนมสูตรเฉพาะ

ลูกเราก็ไม่ดูดเต้า ตอนแรกก็เครียด จิตตกไปพัก แต่ตอนนี้ปั้มให้กินเอา สลับกับนมผสมค่ะ

อย่าเครียดค่ะ นมผงนมแม่ก็เหมือนกันค่ะ ลูกโตเหมือนกัน เด็กนมแม่ก็ป่วยค่ะ

บ้านนี้กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะน้องก็แข็งแรงดีนะค่ะ

คนแรกลูกเราก็ไม่ได้ทานนมแม่เลยค่ะ แข็งแรงดี ไม่ค่อยป่วยค่ะ

พยายาม. ให้เข้าเต้าบ่อยๆคะ นมเเม่เปนสิ่งที่ดีที่สุดคะ