สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

สู้ๆ นะค่ะ คนจะไป ต่อให้เรารั้งเขายังไง ก็ไปอยู่ดีค่ะ คิดซะทำบุญร่วมกันแค่นี้. นึกถึงอีกชีวิตที่กำลังจะเกิดมาให้เยอะๆ ค่ะ เขาจะเป่นทั้งความรักและทุกๆ อย่างในชีวิตของแม่นะค่ะ

ถ้าผู้ชายมันไม่มีสมองสิ้นคิดขนาดนั้นก้ออย่ามันมาเป็นพ่อของลูกเลยคร้. สู้นะค่ะเดี๋ยวได้เห็นหน้าลูกได้เห็นความหน้ารักของลูกแร้วเราจะมีกำลังใจขึ้นมาอีกหลายเท่าเลยค่ะ

อยู่ใกล้ๆจะกอดให้กำลังใจนะ​ ผุ้ชายคนนั้นเดี๋ยวก็เป็นแบบนี้อีกค่ะ​ ไม่หาย​ เดี๋ยวมีเดี๋ยวเบื่อ​ คนมันไม่มั่นคง​ คิดอีกแบบก็ดีที่ลูกจะได้ไม่มีพ่อที่เป็นแบบอย่างไม่ดีค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6เดือนพึ่งไปตรวจน้ำตาลมาขึ้นสูง170ตอนนี้เครียดมากต้องทำยังไงคะถึงจะตรวจรอบ2ผ่านรอบนี้หมอให้งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนเป็นห่วงลูกในท้องมากต้องอดอาหารไปด้วย

กำลังเจอเลยค่ะ เราอุสาห์ให้โอกาสเขาแต่ก็กลับมาทำร้ายเรากับลูกอีก จะคลอดต้นเดือนตุลานี้แล้ว ตอนนี้เค้าเลือก ผญ คนนั้นไม่มารับผิดชอบลูก ความรู้สึกนี้เจ็บปวดมากค่ะ 😭😭

อ่านมาหลายๆโพสต์​ ต่างกับเราจัง เราอยากเป็นซิงเกิ้ลมัม​ เราว่าโลกของเรากับลูกคงมีความสุขมากๆ​ ไปเที่ยวกัน​ ไปวิ่ง​ ไปดูคอนเสิร์ต​ กันสองคนแม่ลูก​ แค่คิดก็มีความสุข

มันกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วค่ะแม่ กับผู้ชายที่ไม่รู้จักพอ เราเองก็เจอแบบนี้เช่นกัน คิดถึงลูกดีกว่าค่ะแม่จะได้ไม่มีผลกระทบกับน้องในท้องนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆคะ บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ เขาทิ้งเราไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแต่ขอทะเบียนบ้านกับบัตรประชาชนเพื่อไปแจ้งเกิดลูก เขายังไม่ให้เลยคะ

อ่อยยย... สงสารจัง​ เข้มแข็งนะคะแม่​ เดี๋ยวเวรกรรมก็ทำงานของมัน​ ทำใจให้เข้มแข็งไวๆนะคะสร้างครอบครัวเราให้ดีค่ะ​ แล้วทุกอย่างก็จะดีนะคะเป็นกำลังใจให้นะแม่

ถ้าคุณแม่ไหว ก็เดินออกมาเลยค่ะ เรามีค่ามากกว่าที่จะให้ใครคนหนึ่งมาทำแบบนั้นกับเรา ถึงเค้ากลับมา คุณแม่ก้ไม่สามารถให้ความรู้สึกเหมือนเดิมกับเค้าได้