อาการท้องผูก

เข้าไตรมาส2ท้องผูกมากขับถ่ายยากบางครั้งก็ถ่ายออกเลือดเพราะอุจระแข็งถามแม่ๆพอมียาทาหรือกินให้หายท้องผูกบ้างไม กินน้ำเยอะก็แล้ว ผักผลไม้ไม่ได้ผลเลย

บ้านนี้ตอนไตรมาส2ก็เป็นค่ะ ทานนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ก็ไม่เป็นผลค่ะ